CÔNG TY TNHH THIÊN AN PHÁT
to top

Tiện ích của cửa kính cường lực trong không gian sống

Tiện ích của cửa kính cường lực trong không gian sống

Cửa kính cường lực là một loại cửa kính cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm tối ưu không gian trong ngôi nhà của bạn. Khi không gian sống của bạn bị hạn chế, mà bạn muốn thực hiện nhiều công việc, để nhiều đồ đạc, nhiều điểm trang trí thì việc làm một cánh cửa mở truyền thống thật sự làm mất đi cái diện tích bạn đang muốn sử dụng.

                                                               

        Tiện ích của cửa kính cường lực trong không gian sống 

 

                                   Hình 1: Cửa kính cường lực của cửa chính

Khi lắp của mở truyền thống thì vẫn đề mà lúc đó bạn nghĩ đến sẽ là thiết kế cửa như thế nào là hợp lý nhất. Nếu bạn lắp một cửa kính cường lực vẫn đề bạn đang suy nghĩ là cánh cửa nên quay ra hay quay vào của cửa mở truyền thống sẽ không còn khó khăn. Đối với cửa mở truyền thống thì thường cửa có hướng quay vào trong ngôi nhà, nhưng như thế diện tích ngôi nhà sẽ bị hạn chế, còn nếu quay ra thì sẽ vướng với không gian bên ngoài. Đúng thật là một vấn đề nan giải, nan giải cả về việc thiết kế cửa, cả việc bày chí không gian phòng. Để có một không gian phòng thoáng đãng, đẹp, mà không cần nhiều lắm đến vấn đề diện tích thì đó quả là một vấn đề khó, một vấn đề mà tổ ấm nào, không gian nào cũng cần lưu ý. 

                                                Tiện ích của cửa kính cường lực trong không gian sống

                        Hình 2: Cửa kính cường lực cho phòng khách

Vấn đề hạn chế không gian là một chuyện, nhưng mà vấn đề làm sao để bạn có một cánh cửa đón được nhiều gió, để không gian ngôi nhà không bị bức bối. Để có một cánh cửa mở rộng thì việc chọn cửa lùa là sự lựa chọn hợp lý. Khi lắp cửa kính cường lực  thì ánh sáng ngôi nhà của bạn sẽ không bị thiếu, một cảm giác tràn đầy năng lượng với những tia nắng ban mai chiếu vào thật là tuyệt phải không ạ? Nhưng để ánh sáng chiếu vào với một cửa lùa bình thường thì rất hạn chế, bạn phải tiến hành ngay vấn đề lắp kính vào cửa lùa để bạn vừa được tiện lợi trong không gian sống, vừa được những tia nắng truyền vào thêm sức sống. 

          

                  Tiện ích của cửa kính cường lực trong không gian sống

                             Hình 3: Cửa kính cường lực  cho phòng bếp

Có nhiều người chọn việc lắp kính vào cũng là một công việc cần có chút cá tính thẩm mỹ của chủ căn nhà. Chọn kính trong, kính đục, kính vấn,… còn cả chọn màu cho kính: xanh, vàng, xám, … rất nhiều điều cần phải chọn cho một cánh cửa kính cường lực  trong những ngôi nhà hiện đại. Cửa bây giờ không còn đơn thuần là cửa để mở ra vào, cửa để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà mà cửa giờ đây còn có ý nghĩa là trang trí có ngôi nhà của bạn. Chọn cửa, thiết kế tất cả các cửa sao cho phù hợp, an toan mà song song đó tính thẩm mỹ cao. Làm sao để cho người ngoài nhìn vào có thể cảm nhận được cá tính, tính cách của chủ nhân ngôi nhà, đó mới là sự thành công của người thiết kế.

       

          Tiện ích của cửa kính cường lực trong không gian sống

                     Hình 4: Cửa kính cường lực  cho hành lang

Thiết kế cửa chính ra vào, cửa phụ, cửa sổ, cửa hành lang, cửa ban công, cửa cho từng căn phòng nhỏ sao cho hài hòa, sao cho đẹp mà tích kiệm không gian phòng nhất đó là một trong những điểm mà bạn phải nghĩ đến đầu tiện trong việc lên kế hoạch thiết kế trang trí cho ngôi nhà. Cửa kính cường lực sẽ là một điểm mà bạn có thể dựa vào nó mà trang trí, thiết kế cho phù hợp nhất đối với không gian ngôi nhà của bạn.


Bài viết Liên Quan


Lý do nên sử dụng cửa kính lùa cường lực
Báo giá thi công phòng tắm kính rẻ đẹp an toàn
Báo giá mặt tiền kính cường lực quận 8
Thi công kính sơn màu cường lực quận Tân Bình
Báo giá kính 5 ly rẻ nhất hcm
Báo giá kính ốp bếp cường lực 3d rẻ nhất hcm
Lắp đặt cửa kính cường lực 10ly giá tốt nhất thị trường
Sử dụng kính cường lực 12mm có an toàn?
Báo giá lắp cửa kính cường lực lùa treo giá rẻ
Ưu điểm kính sơn màu cường lực Thiên An Phát
chat facebook Chat Live Facebook