CÔNG TY TNHH THIÊN AN PHÁT
to top

những ưu điểm của của kính khung nhựa tại hcm

Trong ứng dụng, cửa nhựa với nguyên lý vừa đẩy vừa mở nhằm tạo khoảng thoáng nhiều hay ít tùy theo người sử dụng. Với những kỹ thuật hiện đại thì cửa kính khung nhựa có thể thích ứng tương đối tốt với điều kiện nhiệt đới như thông gió để lấy sáng, cách sử dụng và bảo dưỡng cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Quy cách làm cửa nhựa cũng dễ dàng áp dụng cho những vật liệu khác. Có thể nói, ưu điểm lớn nhất của làm cửa kính khung nhựa là không bị cong vênh, co giãn nên không xảy ra tình trạng sệ cánh hay kẹt các phụ kiện. Điều này chỉ riêng cửa nhựa mới đáp ứng được.

Trên thực tế, đa phần cửa nhựa mang cấu trúc dạng hộp có nhiều rãnh thoát nước và hộp kim loại tạo khung xương trong lòng cửa đi kèm hộp kính khí trơ có khả năng cách âm, cách nhiệt. Với cấu trúc này, được thiết kế theo nhiều kiểu xoay, gập, chớp đứng ngang dọc khác nhau.

 

                                      những ưu điểm của của kính khung nhựa tại hcm

 

 

Ưu điểm mà cửa kính khung nhựa mang lại

+Chịu lực tốt:

Các thanh profile được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt. Với cấu tạo này, thanh profile nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và nổi bật là chịu lực tốt. Đặc biệt, với hệ thống sản phẩm có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tốt hơn.

+Cách âm cách nhiệt tốt:

Cửa kính khung nhựa được thiết kế sử dụng các linh kiện như khung nhôm định hình, hộp kính, gioăng,... nhằm đạt hiệu quả cách âm cách nhiệt tốt nhất, các sản phẩm được sản xuất từ công nghệ sạch an toàn và không gây tác hại đến môi trường.

 

                 những ưu điểm của của kính khung nhựa tại hcm

 

 

+Giá thành của cửa nhựa, cửa nhôm kính khá hợp lý

So với các loại cửa truyền thống như cửa gỗ, cửa sắt thì làm cửa kính bằng khung nhựa có giá thành rẻ hơn bởi vì so với chất liệu gỗ thì gia kinh cuong luc trên thị trường rẻ hơn nhiều.

+Tính thẩm mỹ:

Làm cửa kính khung nhựa giúp nối và sử dụng được không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Hệ vách nhôm kính lớn có kết cấu giấu đố chịu lực chính bên trong nên vách kính có mặt phẳng lớn mà không bị rõ đố ra ngoài. Không chỉ được làm từ kính thông thường, cửa kính khung nhựa còn sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ… vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa có tính thẩm mỹ cao.

==.>>Làm cửa kính bằng kính cường lực

Xem thêm sản phẩm cùng chuyên mục 

làm cửa kính cường lực giá rẻ tại quận 2 tphcm

cửa kính cường lực giá rẻ tại quận 7, quận 9


Bài viết Liên Quan


Thi công cửa kính cường lực tại văn phòng quận Phú Nhuận
Thi công vách kính mặt dựng cường lực tại VinMart Quận Tân Bình
Thi công kính thủy ốp tường phòng tập quận Tân Phú
Thi công vách kính phòng tắm 180 độ quận Bình Tân
lắp đặt vách kính văn phòng 10mm giá rẻ nhất TP HCM
Thi công cửa trượt lùa phòng tắm kính quận 10
Sử dụng phụ kiện cửa kính cường lực có cần thiết?
Thi công cửa kính cường lực cao cấp quận 9 giá tốt nhất thị trường
Những tiện ích trong việc thiết kế phòng tắm kính cao cấp
Báo giá vách tắm kính quận Bình Tân giá tốt nhất
chat facebook Chat Live Facebook