CÔNG TY TNHH THIÊN AN PHÁT
to top

Có nên sử dụng cửa kính trượt cường lực hay không ?

 

Cửa kính trượt cường lực  là dòng sản phẩm cửa kính cường lực được rất nhiều khách hàng lựa chọn để hoàn thiện hơn cho ngôi nhà của mình. Đây là một trong những giải pháp thay thế hoàn hảo các dòng cửa truyền thống, song vẫn giữ được nét đặc trưng cơ bản vốn có của cửa kính mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Ngày nay, cửa kính trượt cường lực  có rất nhiều mẫu mã, thanh profile hợp kim nhôm cũng đa dạng chuẩn loại cùng màu sắc hoàn thiện hơn. Việc lựa chọn sử dụng cửa kính trượt ngang vừa giúp lấy ánh  sáng, mở rộng tầm nhìn lại vừa tiết kiệm được diện tích không gian nhà ở.

 

 

 

 

Ưu điểm của cửa kính trượt cường lực

 

  • Nhằm khắc phục một số hạn chế về diện tích nên cửa kính trượt cường lực  tiết kiệm được không gian.
  • Cửa kính trượt ngang có thể loại bỏ hoàn toàn ray đỡ cố định bên dưới nên giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.
  • Kính sở hữu màu trắng trong nên dễ dàng hơn trong việc lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà nên giúp bạn tiết kiệm được năng lượng điện thắp sáng.
  • Dù đóng cửa thì bạn vẫn có thể nhìn ra bên ngoài nên dễ dàng mở rộng tầm nhìn bao quát hơn.
  • Với độ trắng sáng cao nên có khả năng chống trộm tốt.

 

Cửa kính trượt cường lực  được thiết kế trên ray nên diện tích mở tối đa chiếm ½ diện tích cửa nên không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng.

 

               

Đây là dòng cửa sử dụng thiết kế khá hiện đại mang lại sự tiết kiệm về mặt không gian. Nếu như  lúc trước, bạn phải suy nghĩ để thiết kế một khoảng không gian vừa ý và hợp lý cho ngôi nhà thì giờ đây chỉ với cửa kính trượt cường lực thì mọi vấn đề được giải quyết một cách dễ dàng nhất.

 

Cửa kính trượt ngang được ứng dụng nhiều trong việc mở rộng không gian. Đây là một trong những giải pháp phù hợp với những thiết kế có mặt bằng rộng hoặc vị trí tiếp giáp với không gian cảnh quan đòi hỏi kích thước lớn nhưng yêu cầu về tính trong suốt cao.

 

Tại sao bạn nên chọn kính trượt cường lực  của Thiên An Phát ?

 

Thiên An Phát tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng cửa kính trượt ngang cao cấp